about.
since 2016.

Khai trương cửa hàng đầu tiên vào ngày 14/04/2016, giờ đây SNOB đã trở thành điểm đến yêu thích của rất nhiều nhiều bạn trẻ nhờ dịch vụ, không gian thoải mái và menu đa dạng.

Chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng là phương châm mà SNOB luôn hướng đến. Ngoài ra, nguyên liệu luôn được lựa chọn kỹ càng và nhập khẩu trực tiếp từ nhiều quốc gia trên thế giới. Vì đối với chúng, tôi sức khỏe của khách hàng cũng là điều chúng tôi quan tâm hàng đầu. Không những thế, không gian sang trọng, hiện đại chính còn là điểm nhấn quan trọng của SNOB.

dịch vụ.

Chúng tôi quan niệm rằng cà phê ngon chưa phải là tất cả. Tách cà phê sẽ ngon thêm gấp bội phần nếu được thưởng thức ở không gian thoải mái, gần gũi và ấm cúng. Với đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ một cách tốt nhất để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng mỗi khi tới SNOB.

không gian.

Tại SNOB Coffee, khách hàng được tận hưởng một ly cà phê đúng điệu trong một không gian kiến trúc được thiết kế hiện đại và trẻ trung kèm theo những tiện ích như máy iMac để làm việc hay lướt web.